Mã giảm giá Sendo

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

Mua sắm trực tuyến là nhu cầu vô cùng phổ biến hiện nay. Hàng trăm các trang web lớn nhỏ đã ra đời nhầm đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Song, tiêu biểu nhất vẫn là Sendo.vn – một trang web ra mắt tương đối sớm và được coi là bậc tiền bối của ngành kinh doanh online.

Sendo – “Trăm người bán vạn người mua”

Sendo.vn hay còn gọi là Sen Đỏ là một dự án của tập đoàn chủ quản FPT. Tháng 3/2012, hội đồng đã kí quyết định phê duyệt thành lập trang web và cho ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012.

Sau 2 năm xây dựng và phát triển, ngày 13 tháng 5 năm 2014, Sen đỏ chính thức tách ra thành Công ty Cổ phần công nghệ Sen Đỏ trực thuộc FPT.

Tính đến hiện tại, Sen Đỏ đang phục vụ hơn 80,000 shop với trên 5 triệu sản phẩm từ 21ngành hàng khác nhau. Thu về khoảng 8 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Không những vậy, chúng còn đã đạt đến cột mốc 10.000 lượt giao dịch mỗi ngày. Điều đó đã giúp Sen Đỏ trở thành sàn thương mại điện tử đứng thứ hai Việt Nam.

Sendo.vn được xem như một sàn giao dịch trực tuyến. Và bạn sẽ đóng vai trò là người mua hoặc bán.

Với mục tiêu tiếp đến của Sendo.vn là tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam. Chúng đã chủ động đứng ra cung cấp các dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay. Thông qua việc hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam, Sengo đang dần thiết lập được mạng lưới chuyển phát trải rộng trên khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước, thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán các giao dịch trên Sendo.vn bao gồm thanh toán qua hệ thống Senpay (thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, hoặc chuyển khoản) hoặc lựa chọn hình thức thanh toán COD (giao tiền trực tiếp khi nhận được hàng).

logo-sendo

logo-sendo

Hướng dẫn mua hàng tại Sendo.vn

Viêc mua hàng tại Sendo.vn cũng không có quá nếu bạn chú ý theo dõi các điểm lưu ý sau:

Bước 1: Lựa chọn mặt hàng mà bạn muốn mua

Để tìm mua được một sản phẩm tốt, một deal “ngon-bổ-rẻ” bạn có thể lựa chọn 1 trong số 4 cách bao gồm sử dụng công cụ tìm kiếm, xem các ngành hàng của sendo.vn, tìm kiếm dựa theo các xu hướng mới hot nhất hiện giờ hoặc là xem những mặt hàng đang được bán chạy nhất. Tất cả các hình thức trên đều có ở giao diện.

sendosendo

sendo

Bước 2: Chọn đặt hàng

Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý bạn hãy click vào đó để xem các thông tin chi tiết như tên shop, tên sản phẩm, giá tiền…

muahangsendo

muahangsendo

Bước 3: Tiến hành lựa chọn thanh toán cho sản phẩm hoặc đơn hàng đã lựa chọn

Sau khi đã xem kỹ các thông tin và chọn được mặt hàng muốn mua, các bạn sẽ tiến hành bước thanh toán bằng cách nhấp vào nút Mua ngay.

Trước khi hiển thị đơn hàng, bạn cần phải đăng nhập trước. Có hai cách cho bạn lựa chọn. Thứ nhất bạn có thể tạo một tài khoản tại Sendo.vn. Hoặc để rút ngắn thời gian thì hãy đăng nhập bằng chính facebook cá nhân của mình nhé.

dangnhapsendo

dangnhapsendo

Bước 4: Điền thông tin giao hàng và hình thức thanh toán

Hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu nhé. Bao gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại… Để tránh sai sót không đáng có, bạn cần phải điền và rà soát thật kĩ lưỡng. Tránh tình trạng xảy ra sơ suất trong quá trình giao hàng. Một điểm đáng lưu ý nữa là bạn phải điền đủ thông tin, nếu không hệ thống sẽ tự động báo hủy.

Tiếp theo là lựa chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng. Hiện nay Sendo.vn đã cho ra nhiều hình thức khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM ngân hàng, chuyển khoản, số dư Senpay hay là thực hiện thanh toán sau khi đã nhận được hàng, tùy vào nguyện vọng của bạn.

sendothanhtoan

sendothanhtoan

 

Sau khi hoàn tất thì hãy kiểm tra đầy đủ các thông tin một lần nữa nhé. Tiếp đến bấm “Đặt hàng” ngay thôi.

Bước 5: Hoàn thiện đơn hàng

Khi đã hoàn tất xong 4 bước trên thì có nghĩa là bạn đã đặt hàng thành công sản phẩm trên hệ thống bán hàng của Sendo.vn rồi đấy. Cuối cùng bạn sẽ nhận được một “Mã đơn hàng”. Cùng lúc đó hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn xác nhận SMS hoặc E-mail cho bạn. Vậy là quá trình đặt hàng tại Sendo của bạn đã xong.

Thật đơn giản phải không nào?

Săn mã giảm giá và cách sử dụng

Cũng như các trang bán hàng trực tuyến khác, Sendo.vn cũng đã cung các voucher, coupon để tri ân khách hàng.

Bạn có thể truy cập vào  trang chủ Sendo.vn hoặc fanpage trên facebook, chúng sẽ thông báo trực tiếp lên đó mỗi khi có chương trình ưu đãi. Hoặc hãy truy cập vào trang web top100coupon.com nhé.  Không những tốc độ cập nhật nhanh chóng và độ chính xác cao mà còn lại vô cùng đa dạng các loại mã với mệnh đề khác nhau.   Chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Vậy sử dụng mã giảm giá ra sao?

sendocoupon

sendocoupon

Tại trang nhập thông tin nhận hàng và vận chuyển ở bước cuối cùng, các bạn sẽ thấy mục để nhập Voucher. Bạn hãy nhập mã có có được rồi nhấp Đặt hàng. Đơn hàng của bạn sẽ tự động dudocj giảm số tiền tương ứng với giá trị của voucher.

Trên đây là bài viết tổng quan về trang thương mại điện tử sendo.vn. Chúng đã cho ta thấy các ưu điểm cũng như tính chất tiện dụng của sendo.vn. Nếu bạn muốn bán hàng hoặc mua những mặt hàng chất lượng thì đừng ngần ngại truy cập vào trang web này nhé. Hy vọng sendo.vn sẽ là nơi mua bán hàng đáng tin cậy dành cho bạn.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled